ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

PHÒNG TUYỂN SINH : 9:30 - 7:30

LIÊN HỆ TƯ VẤN

0254 3923 194 | Thời gian: 24/7

Ngày 14/05/2020

THỜI GIAN MỞ ĐĂNG KÝ

TẠI SAO? lại chọn cao đẳng
VABIS TUỆ ĐỨC

Tự hào với hơn 13 năm hình thành và phát triển, trường CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TUỆ ĐỨC VABIS được biết đến là trường cao đẳng đào tạo về lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Kỹ năng trên nên tảng ĐẠO ĐỨC là giá trị cốt lõi, nơi luôn được tin tưởng cung cấp nguồn nhân lực tay nghề cao phục vụ sự nghiệp phát triển KINH TẾ - XÃ HỘI của đất nước. Những ngành nghề mũi nhọn trường đang liên tục chiêu sinh và đào tạo các lớp học bao gồm: 

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

01

CƠ KHÍ HÀN

02

KỸ THUẬT MÁY LẠNH
VÀ ĐIỀU HOÀ 

03

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

04

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP 

05

LOGISTICS 

06

QUẢN TRỊ KINH DOANH

07

MARKETING
THƯƠNG MẠI 

08

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ TUỆ ĐỨC VABIS

tự tin mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện trên tinh thần “GIỎI NHÂN CÁCH - VỮNG TAY NGHỀ - SỐNG CỐNG HIẾN” với tinh thần đồng hành cùng bạn trên con đường đã chọn. 

00
00
00
00

THỜI GIAN ĐẶT TRƯỚC ƯU ĐÃI

ngày

giờ

phút

giây

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

NGƯỜI DUY NHẤT THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN LÀ CHÍNH BẠN. HÃY CHO MÌNH MỘT CƠ HỘI

ĐĂNG KÍ NGAY

1. TRIẾT LÝ GIÁO DỤC SÂU SẮC

Trường Cao Đẳng Quốc Tế TUỆ ĐỨC VABIS lấy triết lý giáo dục với 3 gốc rễ: ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC làm nền tảng, thấm sâu thành giá trị cốt lõi để tạo dựng nên một Ngôi Trường Hạnh Phúc, nơi đây không chỉ đào tạo nên những con người vững chuyên môn giỏi tay nghề mà còn xây dựng nhân cách sống đúng đắn trong từng sinh viên và từng giảng viên. 

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Diện tích hơn 40.000 m2, có đầy đủ các phòng chức năng như: Thư viện mở, phòng sinh hoạt CLB, Căn-tin, ký túc xá, phòng học lý thuyết, phòng thực hành, cafe sách, khu trồng rau sạch, nhà thể thao đa năng, sân bóng đá, bể bơi, ký túc xá khang trang đáp ứng 300 sinh viên…Thư viện mở hiện đại, cà phê Sách với hàng ngàn đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng, nơi lan tỏa văn hóa đọc thấm sâu vào từng giảng viên, học viên và những ai bước chân tới ngôi trường này. 

3. KHU RÈN LUYỆN QUÂN ĐỘI WESTPOINT

Rộng hơn 10.000 m2 được bố trí theo mô hình quân đội với gần 100 trò vượt khó, thử thách trên cao… TUỆ ĐỨC VABIS không chỉ là nhà mà còn là nơi các em được rèn nếp sống tự lập, tính kỷ luật như trong quân đội hơn cả thế còn được bồi dưỡng trí tuệ, hiểu biết đúng, được là chính mình và được phát huy thế mạnh của bản thân. Trải nghiệm thực tế giúp học viên rèn kỹ năng sống tích cực, kinh nghiệm sống thông qua các hoạt động ngoại khóa: Kỹ năng sinh tồn, kỹ năng đội nhóm.... 

4. PHƯƠNG PHÁP LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM

Kết hợp phương pháp kiến tạo với cách học theo tiến trình Quan sát – Phân tích – Đúc kết, chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên. Chính môi trường học tập đề cao tính chủ động kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THỨC TẾ BÁM SÁT VÀO CÁC DOANH NGHIỆP

VABIS TUỆ ĐỨC luôn chú trọng việc hợp tác với doanh nghiệp, để liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Năm thứ 2 của khóa học, học viên sẽ được cử sang doanh nghiệp để huấn luyện trực tiếp trên dây chuyền sản xuất thực tế bởi các chuyên giachủ doanh nghiệp uy tính trên cả nước. 

6. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TÂM HUYẾT VÀ GIÀU THỰC TẾ

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường hàng đầu trên cả nước, có tâm huyết, có trình độ sư phạm, trình độ chuyên môn nghề, đặc biệt là thường xuyên được đào tạo trong môi trường áp suất kim cương để đảm bảo mỗi một giáo viên đứng lớp là một người thầy, người bạn luôn mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích nhất cũng như luôn sẵn sàng lắng nghe, quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ với các em mọi lúc mọi nơi. 

7. TỈ LỆ CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
85 - 100%

Học viên ra trường được doanh nghiệp đánh giá cao từ tay nghề, tác phong công nghiệp đến đạo đức, nhân cách sống. Vì vậy 95-100% học viên được tuyển dụng ngay trong thời gian thực tập tại công ty. 

Trường cao đẳng quốc tế Tuệ Đức VABIS

Đường Trường Chinh, khu phố Vạn Hạnh, Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tel: 0254 3923 194

Email: info@truongxanh.edu.vn

Website: cd.truongxanh.edu.vn

Tâm thư giáo dục

Đâu là ý nghĩa của giáo dục

Maps: Tại đây 

Tuyển sinh

Cộng đồng sống tử tế