TỔNG QUAN

Trường có diện tích rộng 40.000 m2 với GIẢNG ĐƯỜNG, PHÒNG HỌC và bao gồm các khu: WESTPOINT (nơi rèn luyện sức khoẻ, kỷ luật và nghị lực theo mô hình quân đội của Mỹ), BỂ BƠI, SÂN BÓNG, THƯ VIỆN, COFFEE SÁCH, VƯỜN RAU và khu BẾP ĂN. Ngoài ra khu KÝ TÚC XÁ 5 tầng có 80 phòng đầy đủ cơ sở vật chất, đáp ứng được trên 300 học sinh, sinh viên đến trọ học cùng một thời điểm.
Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức còn gọi là Trường Xanh Tuệ Đức có địa chỉ tạiĐường Trường Chinh, khu phố Vạn Hạnh, Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trường có vị trí giao thông đặc biệt thuận lơi khi nằm gần quốc lộ 51, tuyến đường nối liền TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.
Tự tin là ngôi trường Cao đẳng dạy nghề chất lượng cao với nhiều ngành nghề cần thiết cho xã hội hiện nay. Đến đây bạn không chỉ được chào đón bằng những trái tim ấm áp vòng tay rộng mở yêu thương mà còn bằng cả một không gian sáng tạo mang đầy tính nhân văn sâu sắc.

HỆ THỐNG

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Với diện tích 800m2, sức chứa 1000 người Hội trường của hệ thống trường Tuệ Đức được thiết kế đa chức năng phục vụ cho học tập trung của sinh viên, đào tạo, hội thảo, các hoạt động teambuilding, rèn luyện Westpoint trong nhà và các hoạt động sinh hoạt khác như TDTT, Văn nghệ…
Hệ thống âm thanh, đèn chiếu sáng đạt chuẩn với màn hình led 300 inch

HỘI TRƯỜNG

Nhà trường có hệ thống phòng học chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được việc giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Việt nam. Các phòng học được trang bị máy chiếu, quạt mát, các phòng học lớn được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, Nhà trường đã đầu tư xây dựng được 02 giảng đường chuyên dụng có sức chứa 800 sinh viên cho giảng đường lớn và 400 sinh viên cho giảng đường nhỏ, đảm bảo chất lượng để học cho sinh viên và đào tạo các lớp kỹ năng ngắn ngày. 
Trên tất cả các khu giảng đường các hạng mục kỹ thuật, vệ sinh được duy trì hoạt động với chất lượng cao.

PHÒNG HỌC

Khu giáo dục thể chất (WestPoint, Học viện quân sự của Hoa Kỳ): là một quần thể với nhiều trò chơi mang tính rèn luỵện tinh thần và thể chất được bố trí phù hợp. Nơi đây được mô phỏng như một trường Westpoint giúp rèn luyện sinh viên nghị lực và lòng dũng cảm. Khu thể dục thể thao có các khu vực hồ bơi, sân bóng chuyền, bóng rổ, sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân điền kinh .v.v..Thường xuyên mở cửa cho hàng ngàn lượt sinh viên, cán bộ học tập và rèn luyện sức khoẻ hàng ngày. 

KHU GD THỂ CHẤT

Thư viện trong và ngoài trời là điểm đặc trưng và khác biệt của hệ thống trường Tuệ Đức, việc đọc sách, tự học được khuyến khích khắp nơi; mọi không gian.
Với 3 thư viện trong nhà bao gồm khu đọc sách tổng hợp (tủ sách tinh hoa 1000 cuốn), thư viện sách chuyên ngành cho sinh viên tự đọc, tự học. Và thư viện điện tử, có trang bị máy tính để sinh viên tra cứu và đọc sách điện tử. Thư viện sách ngoài trời dưới các tán cây mát, để mọi không gian đều có thể mở sách ra đọc. Café sách không chỉ là nơi uống café nước giải khát mà là không gian đọc sách trong những giờ giải lao cho các bé tiểu học đến người lớn.

THƯ VIỆN

Có 2 khu vực, một là khu nhà 5 tầng riêng biệt với 80 phòng ở tập thể cho sinh viên và khu nhà 3 tầng với gần 30 phòng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và internet tốc độ cao dành cho học tập của được bố trí ở khu vực riêng biệt của trường. Các sinh hoạt của sinh viên được giáo dục và định hướng theo mô hình xanh ngọc trên nền tảng đạo đức, nghị lực và trí tuệ giúp sinh viên rèn luyện nếp sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội sau này.

KÝ TÚC XÁ

Công tác vệ sinh an toàn thực phẩmkiểm soát chặt chẽ thực phẩm đầu vào cho nên đảm bảo được chất lượng phục vụ là tiêu chí hàng đầu của cán bộ nhân viên bếp ăn. Khu vực bếp ăn của trường có công suất lớn, nơi đây có thể đảm bảo cung cấp và phục vụ ăn uống cho hàng ngàn lượt sinh viêncán bộ công nhân viên mỗi ngày.

KHU NHÀ ĂN

Nhà trường đã xây dựng 02 nhà xưởng thực nghiệm cho các khoa điện lạnh, điện công nghiệp và khoa cơ khí hàn với diện tích trên 1000 m2, trong đó bố trí nhiều thiết bị máy móc hiện đạiđa dạng phục vụ công tác thực hành, thực tập tay nghề cho sinh toàn trường.

XƯỞNG THỰC NGHIỆM

NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC

ui vol.1

Hạ tầng cơ sở đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong triết lý giáo dục của hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức, trong đó Đạo học là nền tảng, cốt lõi được thấm sâu trong từng tiết học, từng buổi huấn luyện, từng bữa ăn cho đến mọi hành vi trong đời sống. Ở nơi ấy, đạo đức luôn được nuôi dưỡng, trí tuệ luôn được trau dồi, sức mạnh của nghị lực luôn được rèn luyện. 

THƯ VIỆN VIDEO

XEM TẤT CẢ VIDEO

Trường cao đẳng quốc tế Tuệ Đức VABIS

Đường Trường Chinh, khu phố Vạn Hạnh, Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tel: 085 500 7008

Email: info@truongxanh.edu.vn

Website: cd.truongxanh.edu.vn

Tâm thư giáo dục

Đâu là ý nghĩa của giáo dục

Maps: Tại đây 

Tuyển sinh

Cộng đồng sống tử tế